Tuyển đại lý bán hàng - tudonghoadha.com

Tuyển đại lý bán hàng

Nhằm mở rộng kinh doanh các mặt hàng thiết bị đèn chiếu sáng sử dụng năng lượng mặt trời. Grenntech88 cần hợp tác với các đơn vị cá nhân, cửa hàng(shop) và doanh nghiệp… để mở rộng phân phối sản phẩm này. Áp dụng theo các mô hình phân phối truyền thống kết hợp với mô hình phân phối điện tử qua Internet Grenntech88 đưa ra 03 hình thức đại lý cụ thể như sau:

1) Đại lý truyền thống

– Dành cho đơn vị cá nhân muốn nhập hàng theo số lượng cụ thể và về tự phân phối và định giá sản phẩm, Grenntech88 áp dụng chính sách chiết khấu cụ thể như sau:

* Mức chiết khấu cụ thể:

Chiết khấu 30% đối với đơn hàng có tổng giá trị trên 5 triệu đồng. ( Tỷ lệ chiết khấu sẽ thay đổi tùy theo giá trị đơn hàng.)

* Các hỗ trợ của Grenntech88:

+ Hỗ trợ sửa chữa cho khách hàng của đại lý sau này ( áp dụng đúng chính sách hỗ trợ khách hàng Grenntech88)

+ Miễn phí vận chuyển hàng hóa tới các đại lý trong khu vực tỉnh Thái Bình.

+ Hỗ trợ 50% phí vận chuyển cho đại lý thân thiết ngoại tỉnh. ( Mua hàng từ lần 3 trở lên )

* Lưu ý: Các lần mua tiếp theo, khách hàng được phép lấy đơn hàng trong khoảng >2 triệu đồng trở lên

2) Đại lý DropShip theo Quý(thanh toán tiền đại lý theo quý)

– Dành cho đơn vị cá nhân muốn triển khai thử nghiệm mặt hàng này nên chưa muốn đầu tư nhiều vốn ngay từ đầu, hoặc không có nhiều vốn để tự kinh doanh.

– Grenntech88 cho phép khách hàng nhập số lượng nhỏ từng đợt tính theo giá bán cụ thể trên Grenntech88. Sau mỗi quý, hai bên sẽ cùng thống nhất lại toàn bộ số hàng đã bán trong quý. Grenntech88 sẽ chiết khấu lại đúng tỉ lệ % cho khách hàng như áp dụng với hình thức đại lý truyền thống.

– Áp dụng hình thức này, khách hàng được chiết khấu từ 10 – 15% với từng mặt hàng giai đoạn đầu và khi tích lũy đủ số tiền đúng đại lý sẽ được chiết khấu như hình thức đại lý truyền thống.

3) Đại lý DropShip Ảo

– Dành cho khách hàng muốn làm đại lý mà không cần bỏ ra bất kỳ chi phí vốn và nhân công bán hàng. Đại lý chỉ cần quảng cáo sản phẩm để chia sẻ lợi nhuận.

– Đại lý ảo sẽ bán hàng với giá niêm yết trên website của Grenntech88 và Grenntech88 sẽ tiến hành phát hàng cho người mua trực tiếp mà không cần thông qua đại lý ảo. Khi phát hàng Grenntech88 không lấy tên và thương hiệu của Grenntech88 mà sẽ lấy tên và thương hiệu, địa chỉ của đơn vị DropShip ảo. Không in phiếu xuất kho nếu đại lý ảo yêu cầu.

– Grenntech88 sẽ lo toàn bộ vấn đề bán hàng, bảo hành, giao hàng hộ cho đại lý ảo. Nhiệm vụ duy nhất của đại lý ảo là quảng cáo và bán sản phẩm.

– Hàng tháng, Grenntech88 sẽ gửi bảng kê số lượng sản phẩm và tỉ lệ chiết khấu theo bảng giá chung cho đơn vị DropShip ảo. Tỉ lệ chiết khấu cho đại lý ảo dao động từ 5 – 10%.

– Đại lý ảo có quyền gửi thông tin bán hàng bằng tên của đại lý ảo độc lập với Grenntech88 nên đại lý ảo vẫn như bán hàng thật mà không mất chi phí mặt bằng, hay phải nhập hàng thật. Đây là mô hình rất phổ biến trên thế giới.

* Mức chiết khấu trên áp dụng cho tất cả mặt hàng đang bán tại website.

Liên hệ / Zalo : 0988991239 – 097552866

Công ty TNHH Grenntech88

Địa Chỉ: Cầu Dôm – An Khê– Quỳnh Phụ – Thái Bình

Hãy liên kết tham gia với Grenntech88.com

Hợp tác đổi mới và thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *